Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014

VÌ SAO BLOGGER NGUYỄN TƯỜNG THỤY NỔI GIẬN CHỬI THỀ?

Nhà văn blogger Nguyễn Tường Thụy: 
"Đéo chịu được nữa. Hôm nay ông buộc phải chửi:
Thằng chó Du Chí Thanh: Đúng hướng là hướng như thế nào? Hướng làm nô lệ cho chúng mày à. Giọng nước lớn à. Cụ Trần Hưng Đạo của tao mà sống dậy, mày có dám nói như thế không? Câm mẹ cái giọng này lại. Nhìn cái mồm nó kìa".

"TQ MUỐN QUAN HỆ VỚI VN ĐI ĐÚNG HƯỚNG"

BBC

Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc Du Chính Thanh đang có chuyến thăm ba ngày tại Việt Nam với mục tiêu thắt chặt quan hệ.
Tân Hoa Xã trong tin đăng ngày 26/12 cho biết ông Du đã hạ cánh xuống Hà Nội ngày 25/12, theo lời mời từ Mặt Trận Tổ Quốc và Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông Du là nhân vật lãnh đạo hàng thứ tư của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Chuyến thăm của ông diễn ra vào lúc Đảng Cộng sản Việt Nam sắp có hội nghị trung ương quan trọng để bàn về nhân sự cho nhiệm kỳ tới.

Trong cuộc gặp với ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hôm 25/12, ông Du được Tân Hoa Xã dẫn lời cho biết các cuộc trao đổi cấp cao giữa hai đảng đóng vai trò quan trọng cho nỗ lực phát triển quan hệ song phương.
"Chuyến thăm lần này của tôi tại Việt Nam ... là nhằm củng cố niềm tin, xây dựng sự nhất trí và thúc đẩy mối quan hệ Việt-Trung đi đúng hướng," ông nói.

Ông Du cũng nói Trung Quốc muốn xây dựng quan hệ song phương dựa trên góc nhìn chiến lược cũng như dài hạn.

Về phía mình, ông Lê Hồng Anh nói chuyến thăm Trung Quốc hồi tháng Tám của ông đã mang lại "những bước tiến tích cực", Tân Hoa Xã cho biết.

Ông cũng kêu gọi hai bên xây dựng sự nhất trí ở các cấp cao nhất về vấn đề tranh chấp trên biển và xử lý mâu thuẫn một cách thỏa đáng.
....
Đọc tiếp theo link nguồn:
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2014/12/141226_yu_zhengsheng_vietnam

Không có nhận xét nào: