Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Nguyễn Văn Chưởng lãnh án tử hình vì lời hứa của tướng Đỗ Hữu Ka: Chỉ trong 45 ngày, sẽ đưa được hung thủ ra ánh sáng?

Nếu đúng như thế thì trước khi chỉ huy "trận đánh đẹp" ở đầm Vươn, Tiên Lãng hồi đầu năm 2012, Đại ca Ka đã có một "vụ phá án" thật đẹp, vụ này không thua gì "trận đánh đẹp" ở đầm Vươn, "có thể viết thành sách"!
Khó có hy vọng Nguyễn Văn Chưởng không bị mang ra giết chết vào cuối tháng này, khi Chưởng nằm trong "vụ phá án" thật đẹp của Đại ca Ka.
-

Trích: "Tướng Ka cho biết: 'Ngay sau khi gây án, Chưởng cố tình bố trí gấp cho vợ hờ, cùng em trai ruột tên là Đoàn về quê thăm họ hàng, bạn bè để tạo bằng chứng ngoại phạm giả. Hắn làm thế để đề phòng khi bị bắt, hắn sẽ nhờ mọi người xác nhận là vào thời điểm xảy ra vụ án, hắn đang có mặt tại quê hương. âm mưu này được một số người hưởng ứng. Tuy nhiên, trước những bằng chứng không thể chối cãi, cuối cùng, Chưởng đã phải cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Chúng tôi đã phá vụ án thành công'.

Nhìn lại vụ án trên, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ka tâm sự: 'Sau ngày xảy ra vụ án, tôi mất ăn mất ngủ, có ngày chỉ ăn một gói mì tôm. Cả tháng trời, tôi nhốt mình trong phòng làm việc, không về nhà. Đó không còn là ý thức điều tra tội phạm, mà là tình anh em. Nếu không tìm ra hung thủ thì đó là một món nợ với chính cấp dưới của mình'."
Cha của tử tù Nguyễn Văn Chưởng cầu cứu khắp nơi:
http://www.nguoi-viet.com/absoluten…/…/viewarticlesNVO.aspx…
"Khi được hỏi về việc có liên quan đến cái chết của Thiếu Tá Sinh, 'Chưởng khẳng định, đêm 14 tháng 7, 2007, Chưởng và Trịnh Xuân Trường cớ mặt tại xã Bình Dân (huyện Kim Thành, Hải Dương), cách nơi xảy ra vụ án gần 40km'.
Tờ NÐT nói, 'Tử tù Chưởng còn cung cấp thêm một thông tin mà bị lực lượng điều tra viên công an Hải Phòng bỏ qua, đó là vào chập tối ngày 14 tháng 7, 2007, Chưởng còn vào tận nhà ông Trịnh Xuân Trinh (bố Trường) xin phép cho Trường về quê mình chơi. Và Chưởng có mặt tại nhà ăn cơm tối vào khoảng 20h ngày 14 tháng 7, 2007, sau đó đi thăm bạn bè hàng xóm'."

Trận đánh đẹp của Đỗ Ca Ca được sử sách ghi lại dưới đây

Ca Ca Binh Pháp

Lại nói Phá Ma Kiếm thi triển tuyệt kỹ Hải Vân Kiếm pháp gây kinh động một vùng để giải tỏa tâm trạng thì gặp Hắc Y Nhân, y rủ chàng đột nhập Tổng Đàn Ma Giáo để tìm kiếm bí kiếp võ công vô địch giang hồ. Tìm chưa ra bí kiếp thì đã nghe tiếng thét của Vươn Đoàn vùng Lãng Tiên Phòng Thành vang lên đầy bi thương và phẫn uất gây chấn động toàn giang hồ. Hai hiệp khách vận khinh công bay ngay xuống nơi gọi là trận địa tấn công quân thù của lực lượng quân chủ lực gồm hàng trăm Giáo Nha và Giáo binh.
Phá Ma Kiếm Khách càng thêm phẫn nộ khi hay rằng “quân thù” chỉ là vài người đàn bà và trẻ nít, là vợ con của anh em Vươn- Quý , nạn nhân bị cướp đất trắng trợn của bè lũ nhà họ Bá độc ác núp bóng Giáo, gồm: Bá Xã Liêm, Bá Huyện Hiền, Bá Thành Thoại, Bá Tòa Huyện, Bá Tòa Thành, Bá Đỗ Ca Ca…

Chỉ đi qua một vòng, hỏi thăm một vài người dân, Phá Ma và Hắc Y Nhân đã nắm hết sự thật. Phá Ma Kiếm nộ khí xung thiên, rút kiếm nói:
-       Từ lúc hạ sơn đến nay, kiếm ta chưa vấy máu người. Hôm nay ta quyết cho nó uống máu một phen, tận diệt bọn gian tà, cứu dân độ thế.
Hắc Y Nhân hỏi:
-      Ngươi định cho kiếm ngươi uống máu ai?
-      Trước hết là thằng Bá Xã Liêm là em ruột của Bá Huyện Hiền. Hắn là thằng móc nối với bọn xã hội đen âm mưu cướp đất của dân lành để bán rẻ cho bọn doanh nghiệp đỏ.
-      Kế tiếp?
-     Thằng đầu đảng Bá Huyện Hiền, thằng tham quan gian ác, mờ mắt trước số tiền hối lộ của bọn doanh nghiệp đỏ, rắp tâm vừa dùng gian kế toa rập với các Giáo Tòa lừa gạt dân lành bằng pháp lý vừa dựa vào quyền lực của Giáo huy động nha- binh tấn công cưỡng chiếm đất đai của dân lành.
-      Kế tiếp?
-      Hai thằng Bá Tòa Huyện và Bá Tòa Thành theo sự cấu kết của Bá Huyện Hiền, lừa dân rút đơn khiếu kiện để Bá Huyện Hiền rộng đường ăn cướp.
-      Kế tiếp?
-     Thằng bao che Bá Thành Thoại. Thằng nầy có ăn chia với Bá Huyện Hiền nên ra sức bao che tội ác dày xéo nhà dân của Hiền bằng cách đổ vấy tội ác ấy lên đầu dân lành. Nhưng tại hạ không thèm giết hắn cho bẩn tay vì nghe trên Diện Thư Đài loan truyền rằng hắn là thằng em hoang của hiệp khách Đỗ Quân Thi, một trong Lộc Nghè Tam Quái mà tại hạ đã từng gặp bên bờ kênh Lộc Nghè Sài Thành, nên tại hạ dành quyền xử lý cho anh trai của hắn. Nếu anh hắn không nghiêm minh xử hắn thì tại hạ thề sẽ…dớt luôn anh hắn.
Hắc Y Nhân nửa đùa nửa thật:
-      Đúng rồi hắn tên thật là Đỗ Quân Thoại em hoang của hiệp khách thi nhân Đỗ Quân Thi- Rồi y  nghiêm chỉnh hỏi- kế tiếp?
-      Thằng Bá Đỗ Ca Ca, Giáo Nha Trưởng Phòng Thành. Thằng nầy tổng chỉ huy đưa chủ lực quân vào tấn công càn quét và trấn áp vợ con của anh em Vươn - Quý.
-     Hắn có biệt danh không mấy hay là Trư Diện Ngưu Đầu nhưng hắn là một nhà lí luận về binh pháp số một hiện nay của Giáo.
Phá Ma ngạc nhiên hỏi:
-    Tên Trư Diện Ngưu Đầu Bá Đỗ Ca Ca ấy lại là nhà binh pháp số một của Giáo ư?
-      Hắn cho rằng trận đại tấn công phối hợp ba lực lượng trấn áp thắng lợi vợ con Vươn - Quý qua việc tiếp cận trận địa bằng thuyền nan của hắn là một sáng tạo động trời về binh pháp, cực hay, siêu hay cần phải viết thành sách để từ đó vận dụng vào cuộc chiến chiếm lại Hoàng Sa Đảo trong tương lai.
-      Chiếm lại Hoàng Sa Đảo từ tay bọn giặc Lạ mà dùng thuyền nan sao?
-     Thế mới là sáng kiến cực hay động trời. Nghe nói sách hắn viết ra đặt tên là Ca Ca Binh Pháp, đó là cuốn binh pháp ngắn nhất trên thế giới, đọc vào từ đầu đến cuối chỉ thấy có mấy chữ.
-     Mấy chữ gì?
-     Rất đẹp, rất hay, hợp đồng tác chiến cực kỳ hay, không có chi phàn nàn, không bắt được đối tượng nhưng trấn áp được đối tượng một cách cực kỳ đẹp. Chỉ chừng ấy chữ thôi. Phần cuối có thêm lời bạt của Bọ Quê Văn là người khuyến khích hắn viết sách và bảo trợ hắn in sách.
Phá Ma nổi xung thiên nói:
-     Là mấy người đàn bà và trẻ con trốn dưới gầm giường vì sợ chó cắn càn mà cũng gọi là trấn áp đối tượng! Tức muốn chém hắn ngay bây giờ qúa!
Rồi chàng nén giận hỏi tiếp:
-      Bọ Quê Văn cũng là một trong Lộc Nghè Tam Quái, chủ dân đài Quê Ta, tại hạ đã gặp ở Sài Thành. Y viết lời bạt như thế nào?
-      Tài, cực tài! Tài đến thế là cùng, tiên sư lũ phản động!
Phá Ma ngây thơ hỏi:
-      Còn Ca Ca, tại hạ Hán không rộng, nên nghĩa chữ Hán của nó là gì nghe rất lạ?
Hắc y Nhân nói:
-     Thằng Trư Diện Ngưu Đầu nầy thật ra tên hắn là Ca nhưng hắn muốn có tên giao dịch với nước ngoài nên nhờ đàn em đặt cho cái tên cho giống Tây Dương, đàn em liền kính biếu hắn cái tên Ca Ca đọc lên rất oai, hắn rất thích.
-     Ca Ca theo nghĩa của Tây Dương là gì?
-      Là cứt. Ca Ca Binh Pháp là binh pháp cái cục cứt !
                                                                     AN SA - Võ Lâm Kiếm Ký ( Blog HNC)

Không có nhận xét nào: