Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

CẬP NHẬT: VÌ KHÔNG ĐƯỢC GẶP CON, GIA ĐÌNH TỬ TÙ HỒ DUY HẢI BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRƯỚC TRẠI GIAM

Thoai Huu Dinh
Cap nhat tin luc 15g45: Ông Hồ Văn Phước, trưởng trại giam mời gia đình Hồ Duy Hải vào phòng làm việc, cam Đoan bằng miệng rằng Hải vẫn còn sống, nhất định không viết Văn bản và nhất định không cho gặp Hải. Họ đưa cả cán bộ nơi Thuỷ, em gái Hải làm việc, là bà Lê Thị Hằng, trưởng ban dân vận huyện Thủ Thừa (hinh) vào tận trại giam thuyết phục Thuỷ ra về. Tuy nhiên, Thuỷ nói: "tôi thà bỏ công việc chứ không bao giờ bỏ gia đình. Chị về đi, mai tôi gửi đơn nghỉ việc." Ông Phước đề nghị bà Hằng làm chứng buổi làm việc nhưng không hề có biên bản nào. Ngược lại công an trại giam vô tư chụp hình gia đình Hải.


Lã Việt Dũng 
Công an dứt khoát không cho gia đình gặp Hải là vì cớ gì? Phải chăng là không muốn Hải biết được các thông tin bên ngoài đang bất lợi cho họ? Đây là công quyền hay tư quyền?
Cập nhật hồi 12:30: Gia đình Hải vẫn đang bị giam lỏng trong khuôn viên sân trước của trại tù Long An, xung quanh chỉ còn lại công an và an ninh. Trại tù Long An cấm người mang cơm, nước vào cho gia đình hòng để họ đói khát mà bỏ cuộc.

Trang mạng xã hội đang lên tiếng kêu gọi ủng hộ gia đình tử tù Hồ Duy Hải
FB Nguyen Thien Nhan:
Khẩn!!!
Gia đình tử tù Hồ Duy Hải đang biểu tình trong trại tù Long An ở ấp 2 Xã Mỹ Phú, Thủ Thừa.
Họ biểu tình vì trại tù không cho họ thăm gặp Hồ Duy Hải
Hiện giờ trại tù vẫn chưa giải quyết và họ vẫn còn biểu tình trong khuôn viên trại, công an xã đã ngăn mọi người dừng xe lại để xem.
 Dì của Hồ Duy Hải cởi áo để phản đối trại tù (ảnh Nguyễn Thị Kim Liên)


Và trại tù đã đóng cửa rào, nội bất xuất ngoại bất nhập.
Trong ảnh là dì của Hồ Duy Hải cởi áo để phản đối trại tù!
Ở bên trong mẹ của HDH cũng đã cởi áo và quần để phản đối.
Họ đã dùng tới biện pháp cuối cùng, khi bị dồn ép tới bước đường cùng, người phụ nữ đã không còn xấu hổ trước sự an nguy của con, cháu mình.
Tình hình bây giờ trại tù vẫn chưa giải quyết, dân chúng đang tụ tập lại xem, đã có CSGT lên xua đuổi những người hiếu kỳ.
FB Nguyễn Thị Kim Liên:
Khẩn! Khẩn! Khẩn! Chí nguy! Chí nguy!
Gia đình Hồ Duy Hải đang biểu tình trong trại tù Long An ở ấp 2 Xã Mỹ Phú Thủ Thừa.
Họ biểu tình vì trại tù không cho họ thăm gặp Hồ Duy Hải, họ nói trại tù đã giết con họ rồi hay sao mà không cho họ gặp.

Hiện giờ trại tù vẫn chưa giải quyết và họ vẫn còn biểu tình trong khuôn viên trại, công an xã đã ngăn mọi người dừng xe lại để nhìn.
Và trại tù đã đóng cửa rào, nội bất xuất ngoại bất nhập.
Mong bà con lên tiếng giúp đở và share tin nầy cho mọi người cùng biết.(Trong ảnh là Dì của HDH cởi áo để phản đối trại tù, Ở bên trong mẹ của HDH cũng đã cởi áo và quần để phản đổi, sẽ có hình ảnh đăng lên sau)
FB Peter Lâm Bùi
HỒ DUY HẢI CÒN SỐNG HAY ĐÃ BỊ TỬ HÌNH?????

Chào bà con FB!
Đây là gia đình của cháu Hồ Duy Hải.
Họ đã dùng tới biện pháp cuối cùng, khi bị dồn ép tới bước đường cùng, người phụ nữ đã không còn xấu hổ trước sự an nguy của con, cháu mình.
Mình rất cảm thông và rất đau với nỗi đau của họ.
Tình hình bây giờ lúc mình chạy xe ngang, trại tù vẫn chưa giải quyết, dân chúng ngày càng tụ tập lại xem, đã có csgt lên xua đuổi những người hiếu kỳ.
Rất mong bà con trong và ngoài nước lên tiếng giúp đở, Mình có 2 đứa con tù nên mình rất thương và rất cảm thông, hy vọng họ sẽ được gặp cháu Hải.
Theo FB KimLiên Thị Nguyễn

Không có nhận xét nào: