Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

ẢNH CUNG ĐIỆN ĐƯỢC GỠ XUỐNG NHƯNG DƯ LUẬN LẠI TRÀO LÊN

Ngay sau khi báo Tiền Phong được lệnh gỡ bỏ mấy tấm ảnh trong "cung điện" xa hoa của cựu TBT Nông Đức Mạnh, dư luận bùng nổ lên đợt hai như núi lửa trào phun sau đợt khởi động ban đầu. Dân Làm Báo, một trang mạng hải ngoại được nhiều người đọc nhất hiện nay đã có loạt ảnh được cho rằng là của nhà riêng của cựu tổng bí thư lúc vừa mới thi công xong do bạn đọc trong nước gởi ra.
Tổng mạnh lên tổng năm 2006-2011, trong suốt 6 năm không truy cứu được vụ tham nhũng nào trừ vụ PMU18 thì đánh thẳng vào con rể ông ta. VN suy tàn mạnh nhất vào những năm này.
Thật bất hạnh cho đất nước khi họ đã lấy kẻ bất lương để lãnh đạo.
Tuy đã từng là người cao nhất của chế độ nhưng ông ta vẫn chưa thoả mãn. Hãy nhìn cách trang trí nội thất trong nhà ông ta xem. Bàn ghế thì quá rõ,còn để ý kỹ thì thấy những hoa văn dưới nền nhà nó thể hiện lối đi vào chầu của các quan đại thần. Bình thường khi trang trí hoa văn như vậy thì họ sẽ trang trí chính giữa chứ không trang trí như lối đi như trong hình.
Một đầu óc bệnh hoạn chứ không còn là người bình thường nữa.
Thích ·  · 
Cảnh nhà Nông bí thơ khiến thiên hạ ko dễ ra khỏi cơn choáng váng. Choán hết bản tin mấy ngày nay. Ko biết Nông bí thơ có nóng ruột ko hè?

HAI TẤM ẢNH BIẾT NÓI
(nội thất nhà "đày tớ" và ngoại thất nhà "chủ nhân")
Cựu TBT ĐCSVN Nông Đức Mọi cùng nhiều chóp bu khác đều não ngắn, văn hóa lùn, ưa phô trương trọc phú, kệch cỡm kiểu Nghị Quế (Tắt Đèn - Ngô Tất Tố). Một đất nước đói nghèo bậc nhất, mà chóp bu xa hoa - vô cảm, vô liêm sỉ.
Để có những bộ salon chạm trổ rồng phượng cầu kỳ, hàng triệu ha rừng tự nhiên - lá phổi của nhân loại - phải biến mất trên hành tinh xanh này. Quân vô tri, vô học!
Các đồng chí phải học tấm gương Bác Hồ, phải gần dân, không được xa dân; phải nhớ Đảng ta là đảng cầm quyền, không có lợi ích nào khác lợi ích dân tộc, nhân dân; phải làm dân yêu, dân tin; khó vạn lần, dân chịu cũng xong; phải biết nới sức dân; đừng ra vẻ quan cách mạng để dân ghét, dân khinh... Có làm thì phải làm vua cách mạng tôi đây này.
Thích ·  · 

Ghế nhẹ nhàng mà không chói lóa....
Là cuộc sông của đất nước tự do...
Ó Bá Má....
Thích ·  · 

Đưa ảnh lên đã thiếu nhạy bén, Nhưng gỡ ảnh càng thiếu nhạy bén hơn . Tự mình tạo ra cùng lúc 2 sự kiện truyền thông !
Hai hôm nay Internet nóng lên bởi tư dinh xa hoa lộng lẫy của Nông Đức ... Đại Vương. Nhưng giờ có lẽ còn nóng hơn tí nữa khi camera lùi ra xa một chút.
Thậm chí các vua Tàu khi trông thấy tấm hình này chắc sôi máu ganh tị lên mà chết lần nữa. Ấy là Nông Đức Đại Vương mới chỉ làm bác tổng có một nhiệm kỳ 4 năm thôi đó.
Việt Nam quả là một nước giàu có, chỉ cần làm tổng bí thư 4 năm là đủ sắm cung vàng điện ngọc. Kinh chưa cho một lãnh đạo vô sản!
Nguồn hình: FB Nguyen Hieu Hoc

Sau 1 ngày cho chúng ta xem những bức ảnh về nội thất xa hoa, kệch cỡm trong tư dinh của cựu tổng bí thư Nông Đức Mạnh. Hôm nay tờ báo này đã gỡ xuống, thay vào đó là một bức ảnh khác được gắn logo từ trang web của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Bức ảnh mới được dàn dựng với chủ đích che bớt sự kệch cỡm, lố bịch của căn phòng, nhưng vẫn cho thấy rõ những nội thất xa hoa trong tư dinh vị cựu tổng bí thư.
Bộ ngai vàng đầu rồng cũng đã được đoàn khách, bao gồm các em nhỏ đeo khăn quàng đỏ, khéo léo đứng xếp hàng che chắn.
( Hình 1 đã được gỡ xuống thay thế bằng hình 2)

Hoang Huy đã thêm 2 ảnh mới.
13 giờ ·
Bức ảnh Ông cựu tổng bí thư với bộ bàn ghế và căn phòng sang trọng tràn đầy trên mạng từ hôm qua ,mở fb ra lướt bạn bè trên trang chủ thấy va vào mắt liên tục .Nhà cháu khi đã thấy nhiều ảnh như vậy bạn bè đã nói hộ nhiều rồi ,thế là đủ .
Báo Tiền Phong thấy thế cũng là quá đủ nên hôm nay đã gỡ bỏ ảnh đó xuống Khổ thân các nhà báo vừa ...ấy vừa run . Khi cộng đồng mạng đã sôi sục thì rút xuống cũng đã muộn .
Các vị cũng nên nghĩ thoáng một chút,thời nay tư duy như Bác Mạnh là tân tiến ,hiện đại , tích cực không dại gì mà sống như Ông cụ . Đừng có bạn nào hỏi ai là tác giả chính phát động phong trào :Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM .hỏi vớ vẩn

Bức ảnh ngai vàng đầu rồng được báo Tiền Phong thay bằng hình ảnh đoàn khách viếng thăm đứng bên cạnh người vợ mới cưới của cựu TBT Nông Đức Mạnh - tức 'Mạnh Vương'
Bạn đọc Danlambao - Báo Tiền Phong – cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vừa phải tháo gỡ những bức ảnh về nội thất xa hoa, kệch cỡm trong tư dinh của cựu tổng bí thư Nông Đức Mạnh. 
Động thái trên xảy ra sau khi dư luận tại Việt Nam liên tục có những lời đàm tiếu và chỉ trich về lối ăn chơi đồng bóng đến mức lố bịch của vị cựu tổng bí thư đảng cộng sản VN.
Trước đó, trong bài tường thuật chuyến đi chúc tết các cựu lãnh đạo đảng và nhà nước hôm 19/2/2015, báo Tiền Phong đã đăng bức ảnh ông Nông Đức Mạnh tiếp đón bí thư trung ương đoàn Nguyễn Đắc Vinh trên bộ ngai vàng đầu rồng, xung quanh là nội thất gian phòng được trang hoàng theo kiểu vua chúa, đằng sau có bức tượng Hồ Chí Minh được mạ vàng....

6 giờ ·
Nhà của tổng thống tháo chạy Yanukovich của Ukraine.và Dinh thư của NĐM cựu TBTđcsvn..nhìn 2 biệt thự chúng ta đánh giá được văn hóa và lối sống của chúng khác và giống nhau ở chỗ nào..
Thích ·  · 

ĐỒNG BÀO CHỚ XÔN XAO
Tui nói đồng bào có nghe không? Bộ mặt đạo đức xã hội Việt Nam được như ngày hôm nay là do công lao của đồng chí Nông Đức Mạnh, qua 2 nhiệm kỳ tổng bí thư đã để lại một công trình to lớn là phát động toàn đảng toàn dân học tập gương đạo đức trong sáng của Hồ Chí Minh. Không có công trình ấy của đồng chí thì thử hỏi xã hội ta sẽ ra sao nếu không nói là xuống cấp ngang bằng với xã hội bọn tư bản mất.
Với công lao to lớn ấy, đồng chí Nông xứng đáng được hưởng thụ cuộc sống vương giả của mình trong "lâu đài tình ái" có thật với người vợ mới của đồng chí. Đồng bào không nên ganh ghét nói bậy.
Thích ·  · 

Có người tiều phu tình cờ nhặt được cuốn sách cổ có bìa đỏ, bên trong ghi "phải giữ quan hệ khăng khít". Ông làm theo và suốt đời được hưởng vinh hoa phú quý trong một toà lâu đài bên bờ hồ.

Không có nhận xét nào: