Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

CDQL ĐƯA TIN RẤT CHÍNH XÁC: ÔNG NGUYỄN BÁ THANH ĐÃ VỀ ĐẾN ĐÀ NẴNG

Việc ông Thanh về Đà Nẵng đúng y bon theo giờ giấc mà CDQL đã đưa, cho thấy rằng trang nầy đã có nguồn tin từ nội bộ rất chính xác. Vậy "thế lực thù địch" đang nằm ngay trong nội bộ của các ngài đấy các ngài ạ.

Ông Nguyễn Bá Thanh: 'Tao khoẻ mà có chi đâu'

Ông Nguyễn Bá Thanh được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng. Những người tiếp xúc với ông cho biết ông vẫn tỉnh táo, ông Thanh còn nói: ‘Tao khoẻ mà có chi đâu!’ sau khi xuống sân bay.
17 giờ: Sau khi máy bay hạ cánh đoàn công tác của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư đã đến thẳng Thành ủy Đà Nẵng để họp về công tác điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh. Tuy nhiên, chi tiết cuộc họp hoàn toàn được giữ kín.

18 giờ: Hai chiếc xe cứu thương đỗ tại khu vực cổng trên đường Hải Phòng của Bệnh viện Đà Nẵng đã xuất phát rời khỏi bệnh viện.
19 giờ: Người dân Đà Nẵng đã tập trung đông đảo ở sân bay Đà Nẵng, ngóng tin ông Nguyễn Bá Thanh.
19 giờ 20: Phóng viên Thanh Niên Mobile ghi nhận an ninh tại khu vực sân bay Đà Nẵng đã được thắt chặt. Nhiều chiến sĩ cảnh sát cơ động đã được tăng cường. Nhiều xe công vụ tiến vào bên trong sân bay sau khi trải qua công đoạn kiểm tra gắt gao bằng các máy móc chuyên dụng của an ninh hàng không.
Được biết, một chuyến bay của hãng Vietjet, bay tuyến Đà Nẵng – Hà Nội lúc 21 giờ, đã được lùi giờ cất cánh gần một tiếng đồng hồ.
20 giờ: Cổng vào thăm bệnh phía đường Quang Trung của Bệnh viện Đà Nẵng đã đóng. Người thăm bệnh chỉ có thể đi ra. Lực lượng bảo vệ, công an giải thích mọi việc sẽ trở lại bình thường trong 30 phút nữa.
Phía cổng bệnh viện trên đường Hải Phòng an ninh cũng được thắt chặt, người và phương tiện được đưa khỏi cổng.
20 giờ 15: Lượng người đổ về Sân bay Đà Nẵng ngày càng đông. Cả ngàn người tập trung phía ngoài cổng sân bay. An ninh liên tục được tăng cường. Một số barie để ngăn đường, phân chia khu vực, luồng tuyến… đã được dựng lên.
Vào lúc này, người dân Đà Nẵng liên tục ngóng chờ, theo dõi từng chiếc xe chạy ra khỏi cổng sân bay. Máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh vẫn chưa về đến Đà Nẵng.
20 giờ 27: Chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh số hiệu N183PA đang hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.
20 giờ 30: Ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng.
21 giờ: Ông Nguyễn Bá Thanh đã rời chuyên cơ và được chuyển qua xe cứu thương di chuyển về hướng Bệnh viện Đà Nẵng.
21 giờ 18: Ông Nguyễn Bá Thanh đã được đưa về đến Bệnh viện Đà Nẵng.
21 giờ 20: Ông Nguyễn Bá Thanh nói: ‘Tao khoẻ mà có chi đâu!’ sau khi xuống sân bay, ông Thân Đức Nam, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, người gặp và đưa ông Nguyễn Bá Thanh từ máy bay xuống và vào xe cứu thương thuật lại.
Ông Nam kể với Thanh Niên Mobile rằng trông ông Nguyễn Bá Thanh vẫn tỉnh táo, nhận biết nhiều người.
21 giờ 35: Ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết sau khi đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng ê kíp 3 bác sĩ người Mỹ cũng đã theo máy bay quay trở về.
Trao đổi qua điện thoại ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban  bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư cho biết sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh ổn định.
21 giờ 40: Là một trong những người đầu tiên vào thăm ông Nguyễn Bá Thanh trong phòng bệnh ở Bệnh viện Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.Đà Nẵng (hiện ông Nguyễn Bá Thanh là chủ tịch hội này) cho biết ông Thanh rất tỉnh táo, nói chuyện bình thường và gặp gỡ mọi người.
Bà Lan cho biết thêm, ông Thanh có góp ý rằng “đừng để người dân tập trung đông quá”.
21 giờ 45: Ông Nguyễn Bá Thanh đang ăn tối. Sáng mai, 10.1, ê kíp điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh sẽ hội chẩn.
22 giờ: Ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết việc điều trị bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được thực hiện theo phác đồ của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư và Bệnh viện Đà Nẵng.
Ông Thọ mong muốn người dân hãy tạo thời gian cho ông Thanh được tịnh dưỡng để điều trị bệnh.
Nguồn TN mobile

Không có nhận xét nào: