Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

THỦ ĐÔ HÒA BÌNH?

Nguyễn Đình Bổn - Đặng Bích Phượng
Hình ảnh chia sẻ trên fb và trang nhà anh Nguyễn Chí Tuyến sáng nay thật kinh hoàng và đáng xấu hổ cho Hà Nội khi rất nhiều lần được báo chí nhà nước tụng ca là "thủ đô hòa bình".
Theo thông tin vào sáng ngày 11-05-2015 , anh Tuyến đưa con nhỏ đi học , trên đường về anh bị 1 đám côn đồ khoảng 4-5 người, chặn đường đánh liên tiếp nhiều cú vào giữa đỉnh đầu gây thương tích nặng phải vào bệnh viện cấp cứu.

Được biết anh Tuyến là người đấu tranh ôn hòa, tuần hành chống Trung cộng xâm lược, ủng hộ cây xanh, không mâu thuẫn với ai nên mọi nghi ngờ đều hướng đến việc đây là an ninh giả danh côn đồ.
Một quan chức trong ngành công an Hà Nội từng cho rằng công an VN giỏi nhất thế giới, vậy thì hãy mau chóng truy bắt những tên côn đồ khát máu này và tống ngay chúng vào tù. Nếu không làm vậy thì người dân hiểu ngay ai gây ra hành động này và cái danh xưng "thủ đô hòa bình" nên xếp xó! (FB Nguyễn Đình Bổn)
Đố các chú tìm ra thủ phạm đánh Tuyen Chí Nguyen, mặc dù các chú điều tra giỏi nhất thế giới. Ko biết việc đo tim đường thế này, có giúp các chú tìm ra thủ phạm ko nhỉ? Theo mô tả, trong đám côn đồ đánh CT có một tên có mặt trong vụ đánh Gió Lang Thang, đó là một thằng béo đen, tóc xoăn, rất tàn bạo. Thế này là nhóm "đánh người hàng loạt" rồi, có tiền sự rồi.
Thôi. Các chú cứ giả vờ đo đi , còn chúng tôi đành giả vờ tin vậy.

Không có nhận xét nào: